Vô cùng cảm động trước việc làm của chú Phạm Trung Hiếu.


       


Vô cùng cảm động trước việc làm của chú  Phạm Trung Hiếu.
-----------------------------------------
Kính chào Qúy anh em Thương Phế Binh VNCH, Qúy Niên Trưởng, Qúy Huynh Trưởng, Qúy Chiến Hữu, Qúy Vị Hậu Duệ của người lính QL VNCH hiện đang sống trong nước và hải ngoại.
 
Trước thềm Năm Mới, tôi Phạm Trung Hiếu, cựu quân nhân Sư Đoàn 18 Bộ Binh, kính chúc Qúy anh em TPB VNCH, Niên Trưởng, Huynh Trưỏng,Chiến Hữu, Qúy Vị Hậu Duệ luôn khoẻ mạnh và bình an.
 
Những ngày cuối năm, chúng ta hân hoan mua sắm và chuẩn bị mừng Tết Nguyên Đán, nhất là đi thăm thân hữu, bà con gần và xa. Chúng ta cũng không quên đi thăm những bạn bè và người thân đã đi vào miền miên viễn. Đặc biệt là đi thăm mộ phần đồng đội đã ngã xuống cho sự sống còn và hạnh phúc của chúng ta trong tinh thần bảo quốc an dân.
 
Trong tinh thần đó, chúng tôi Phạm Trung Hiếu hân hạnh tổ chức một chuyến thăm viếng Nghĩa Trang Quốc Gia Quân Đội Biên Hoà và hai ngôi mộ tập thể của Tử Sĩ BĐQ và Sư Đoàn 18 Bộ Binh vừa cải táng tại Nghĩa Trang Bình Long, và đi thăm lại những chiến trường xưa tại An Lộc.
 
Chuyến viếng thăm Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hoà và mộ phầnTử Sĩ tại hai nơi như trên sẽ khỏi hành và ngày Chủ Nhật với lịch trình như sau:
 
Ngày 19 tháng 1 năm 2014 dương lịch, nhằm ngày Chủ Nhật.
Lúc 6 giờ sáng tại Sài Gòn.
Viếng thăm Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa, mộ phần Tử Sĩ ở Nghĩa Trang Bình Long và chiến trường xưa ở An Lộc.
Trở về Sài Gòn lúc 20 giờ cùng ngày.
Phương tiện di chuyển là xe khách 50 chổ ngồi.
Thức ăn là cơm tay cầm và nước uống miễn phí.
 
Giá ủng hộ cho mổi người tham gia chuyến viếng thăm nầy 
là  $200,000.00 tiền Việt Nam (là để phụ giúp chúng tôi trã tiền cho phương tiện 
di chuyển, mua hoa quả, nhang đèn và giấy vàng bạc cúng Tử Sĩ). Những anh em TPB muốn tham gia mà không đủ khả năng xin vui lòng liên lạc ngay để bàn thảo.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc:
 
Phạm Trung Hiếu
Điện thoại:   0909810636
Email:  trunghieup75@yahoo.fr
Kính Quý,
Lính già cố gắng!
Phạm Trung Hiếu, 
CQN Sư Đoàn 18 BB.        Kính chào Qúy anh em Thương Phế Binh VNCH,  Q Niên Trưởng, Qúy Huynh Trưởng, Qúy Chiến Hữu, Qúy Vị Hậu Duệ của người lính QL VNCH hiện đang sống trong nước và hải ngoại. 
Trước thềm Năm Mới, tôi Phạm Trung Hiếu, cựu quân nhân Sư Đoàn 18 Bộ Binh, kính chúc Qúy anh em TPB VNCH, Niên Trưởng, Huynh Trưỏng,Chiến Hữu, Qúy Vị Hậu Duệ luôn khoẻ mạnh và bình an. Những ngày cuối năm, chúng ta hân hoan mua sắm và chuẩn bị mừng Tết Nguyên Đán, nhất là đi thăm thân hữu, bà con gần và xa. Chúng ta cũng không quên đi thăm những bạn bè và người thân đã đi vào miền miên viễn. Đặc biệt là đi thăm mộ phần đồng đội đã ngã xuống cho sự sống còn và hạnh phúc của chúng ta trong tinh thần bảo quốc an dân. Trong tinh thần đó, chúng tôi Phạm Trung Hiếu hân hạnh tổ chức một chuyến thăm viếng Nghĩa Trang Quốc Gia Quân Đội Biên Hoà và hai ngôi mộ tập thể của Tử Sĩ BĐQ và Sư Đoàn 18 Bộ Binh vừa cải táng tại Nghĩa Trang Bình Long, và đi thăm lại những chiến trường xưa tại An Lộc. Chuyến viếng thăm Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hoà và mộ phầnTử Sĩ tại hai nơi như trên sẽ khỏi hành và ngày Chủ Nhật với lịch trình như sau: Ngày 19 tháng 1 năm 2014 dương lịch, nhằm ngày Chủ Nhật. Lúc 6 giờ sáng tại Sài Gòn. Viếng thăm Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa, mộ phần Tử Sĩ ở Nghĩa Trang Bình Long và chiến trường xưa ở An Lộc. Trở về Sài Gòn lúc 20 giờ cùng ngày. Phương tiện di chuyển là xe khách 50 chổ ngồi. Thức ăn là cơm tay cầm và nước uống miễn phí. Giá ủng hộ cho mổi người tham gia chuyến viếng thăm nầy là $200,000.00 tiền Việt Nam (là để phụ giúp chúng tôi trã tiền cho phương tiện di chuyển, mua hoa quả, nhang đèn và giấy vàng bạc cúng Tử Sĩ). Những anh em TPB muốn tham gia mà không đủ khả năng xin vui lòng liên lạc ngay để bàn thảo. Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc: Phạm Trung Hiếu Điện thoại: 0909810636 Email: [email protected] Kính Quý, Lính già cố gắng! Phạm Trung Hiếu, CQN Sư Đoàn 18 BB.
đăng trên Facebook Lien Pham và Tuan Le.(12/01/14)

© 2016 About Us | Terms & Conditions